Giới thiệu cầm đồ Phương

Dịch vụ Cầm đồ PHƯƠNG chuyên phục vụ cầm Ô tô thông qua các dịch vụ tại Nhà riêng và tại Công ty, với phương châm “ Nhanh chóng – Uy tín – Hài lòng ”. Dịch vụ Cầm đồ PHƯƠNG đã họat động trên 15 năm kinh nghiệm cầm đồ tại thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo đem đến cho quý khách hàng sự phục vụ hài lòng, tận tình, thủ tục giao dịch nhanh chóng, định giá tài sản cao, lãi suất hợp lý và chuyên nghiệp.

cam-do-phuong

Chuyên cầm: Ô tô, Nhà đất, xe máy, đồ điện tử, máy ảnh, máy tính, điện thoại, vàng bạc đá quý, sim số đẹp, đồ hiệu, đồ cổ, đồ có giá trị.

– Tài sản là dòng Máy ảnh và ống kính, chúng tôi trang bị riêng Tủ Chống Ẩm chuyên nghiệp để cất giữ tài sản quý báu của khách hàng và được niêm phong tài sản ngay khi quý khách giao cho chúng tôi.

– Tài sản là Ô tô, xe máy, chúng tôi niêm phong km và cam kết xe của quý khách được bảo vệ niêm phong cẩn thận trong nhà.

– Tài sản là máy tính xách tay, máy tính bảng, chúng tôi cam kết giữ nguyên trạng và niêm phong bảo mật, để trong tủ kính, không để xảy ra tình trạng bị lộ thông tin của máy.

Thời gian làm việc : Từ 7h30 sáng đến 22h tất cả các ngày trong tuần, chúng tôi có đội ngũ nhân viên cầm đồ tận nhà để phục vụ quý khách tại các quận ở thành phố Hồ Chí Minh, khi món vay trên 100 triệu cần sự kín đáo.

CẦM ĐỒ PHƯƠNG
Địa chỉ: 1735 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Quận 7
Điện thoại: Mr. Phương: 0978043456